HƯỚNG DẪN CÁCH ĐO VÀ LẮP ĐẶT CỬA CUỐN

Thứ sáu - 23/10/2020 14:07
Mục tiêu của công ty chúng tôi luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm chất lượng cao với những tính năng công nghệ tiên tiến và sáng tạo mà là rất dễ sử dụng.
HƯỚNG DẪN CÁCH ĐO VÀ LẮP ĐẶT CỬA CUỐN
HƯỚNG DẪN CÁCH ĐO VÀ LẮP ĐẶT CỬA CUỐN

Nhiều khách hàng đang băn khoăn khi tìm hiểu giá lắp đặt cửa cuốn nhưng không biết sử dụng loại cửa cuốn nào hợp lý nhất cho nhà mình. Hôm nay chúng tôi có giới thiệu đến cho bạn dòng cửa cuốn công nghệ Úc với những loại cửa đang phổ biến nhất là cửa cuốn tấm liền sóng vuông.

Nan cửa cuốn được làm bằng thép hợp kim mạ hoặc bằng nhôm hợp kim, ngoài ra còn có thể lắp đặt sử dụng cửa cuốn an toàn khe thoáng kết hợp nhôm hợp kim và thép.

Bạn muốn xem thêm sửa cửa cuốn quận 1

Đã có nhiều khách hàng hỏi chúng tôi nên dùng cửa cuốn hay cửa sắt thì với cách lắp đặt cửa cuốn khe thoáng công nghệ đức nhiều trong ngày nay đã và đang dần thay thế những cánh cửa sắt kéo nặng nề đó cũng là xu hướng trong tương lai gần.

Mặc dù thị trường lắp đặt cửa cuốn tại Hồ Chi Minh và Hà Nội luôn khác nhau nhưng sao 10 năm trong nghề chúng tôi có thể tổng hợp những hãng cửa cuốn đang được ưu chuộng như Austdoor, Mitadoor, Eurodoor, Bossdoor, Ecodoor, Bảo Châu… Về cơ bản cấu tạo nan cửa cuốn và thành phần hợp kim nhôm không khác nhau nhiều và giá thành cũng không chênh lệch nhau nhiều.

Quy Trình Lắp Đặt Cửa Cuốn.

Các Bạn có thể lựa chọn những dòng sản phẩm trên và tìm một đội ngũ lắp đặt uy tín để hướng dẫn lắp cửa cuốn kéo tay, cửa cuốn có motor dễ sử dụng, có chế độ bảo hành cửa cuốn tốt về sau.

Cách Đo Cửa Cuốn.

1. Khảo Sát Xây Ô Chờ Cửa Cuốn.

Sau khi tiếp nhận mọi cuộc gọi từ Hotline minh tâm sẽ tới công trình khảo sát trực tiếp kích thước thông thủy thực tế và thực địa lắp đặt cửa cuốn.

Kiểm tra đo đạc diện tích thông thủy của cửa cuốn thực tế là bao nhiêu từ đó tư vấn cho bên chủ đầu tư vị trí lắp đặt cửa cuốn giá rẻ như thế nào cho hợp lý có thể đặt vị trí đường ray cửa cuốn ở giữa, trong hoặc ngoài tường.

2. Hội Thảo Ý Kiến Đo Kích Thước Tiêu Chuẩn Cửa Cuốn.

Sau khi khảo sát thành công vị trí lắp đặt cửa cuốn hỏi ý kiến chủ đầu tư, đơn vị nhà thầu về bản vẽ kỹ thuật, vị trí lắp đặt chi tiết (nếu có).

Tư vấn cho chủ đầu tư, đơn vị chủ thầu về cách thức lắp đặt thông dụng của cuốn. Công ty sẽ tùy theo tình hình thực tế tại công trình và trao đổi các vấn đề có liên quan bao gồm :

Lựa chọn kích thước ray cửa cuốn và vị trí lắp ray âm tường hay gắn nổi, cố định ray cửa cuốn như thế nào cho hợp lý.

Lựa Chọn vị trí lắp motor cửa cuốn, công tắc tường và bình lưu điện cửa cuốn.

Tùy theo kích thước quả lô cửa cuốn có thể lắp trục cửa cuốn ở bên trong hay bên ngoài công trình.

Hộp công tắc âm tường gắn ở đâu, từ dưới nền cao lên bao nhiêu mét.

Bên trái hay bên phải tường phụ trách đi dây điện từ nguồn đến Motor cửa cuốn.

Cách làm hộp kỹ thuật cửa cuốn như thế nào có bao phủ cả motor và mặt bích cửa cuốn ở 2 bên không.

Tư Vấn cách xây tường để chờ lắp đặt cửa cuốn để lên kế hoạch thời gian khi nào gắn đường ray cửa cuốn, khi nào lắp nan cửa cuốn.

Sau khi lắp đặt cửa cuốn thành công ai là người chịu trách nhiệm bàn giao, nghiệm thu tại công trình.

Trong quá trình sử dụng sau này khi cần liên hệ giải quyết các vấn đề liên quan ai là người đại diện của mỗi bên.

Các thủ tục bắt buộc ( giấy tờ, chứng từ,..) khi thi công tại công trình bên chủ đầu tư, nhà thầu phải cung cấp đầy đủ thông tin tạo điều kiện thuận lợi cho công ty chúng tôi thi công lắp đặt cửa cuốn.

Hai bên sẽ thống nhất bằng văn bản hoặc cam kết về các nội dung nêu trên. Sau khi đồng ý sẽ tiến hành ký tên và đóng dấu bên trong văn bản hợp đồng.

3. Chuẩn Bị Vật Tư Cửa Cuốn.

Mọi vật tư sẽ được vận chuyển tới chân công trình theo đúng thời gian thoải thuần bên trên hợp đồng bao gồm: mẫu nan cửa cửa cuốn, động cơ cửa cuốn, lưu điện cửa cuốn…

Sơ Đồ Lắp Đặt Cửa Cuốn

Bước 1 :

Trước khi Lắp đặt cửa cuốn cần đo lại kích thước chiều cao, chiều rộng cửa cuốn. Có thể dùng thước đo từ trên đỉnh xuống nền nhà hoặc mặt dầm, đường chéo của ô cửa cần lắp đặt, xem có bị hình bình hành hay không để chúng ta điều chỉnh ray cửa  cuốn sao cho phù hợp nhất.

Bước 2 :

Tiến hành kiểm tra lại kích thước ray cửa cuốn tấm liền kéo tay có phù hợp với chiều cao của cửa cuốn cần lắp đặt không. Lưu ý chiều cao của đường ray cửa cuốn hai bên tường có thể cao hơn chiều cao thông thủy của cửa từ 20cm – 25cm.

Tiến hành xé miệng đón ray để lắp tai hãm cửa cuốn. Lưu ý khi xé miệng đón ray thì tiến hành luôn khoan lỗ để lắp tay hãm cửa, tai giữ ray.

Bước 3 :

Mỗi đội ngũ thợ có cách lắp cửa cuốn kéo tay khác nhau nhưng trước tiên bạn nên khoan và lắp dựng bên ray phía động cơ trước sau đó dựng đường ray bên không có motor cửa cuốn sau.

Khi lắp đường ray xong, ta tiến hành lắp mặt bích hay còn gọi là giá đỡ bên motor cửa cuốn trước. Giá đỡ phải được bắt sát vào gáy ray sao cho khoảng cách không được quá 2cm.

Sau khi lắp xong giá đỡ, chúng ta dùng nivo nước đo thăng bằng 2 giá đỡ, Chiều cao của hai giá đỡ không được chênh lệch nhau quá 0.5cm.

Bước 4 :

Sau khi lắp ray xong chúng ta tiến hành lắp dây rút chốt li hợp lên động cơ, lưu ý sau khi lắp dây rút chốt li hợp không được căng quá chốt li hợp, bám vào mặt bích của động cơ ít quá sẽ dẫn đến bị trượt.

Bước 5 :

Đối với cách lắp đặt cửa cuốn tấm liền khi lắp dây rút chốt ly hợp xong tiến hành cắt đầu trục cuốn thừa và đưa lên giá đỡ, sau đó tiến hành lắp gối đỡ cửa cuốn. Lưu ý đối với những trường hợp địa hình rộng không phức tạp thì chúng ta chỉ cần 2 người là có thể làm được

Bước 6 :

Sau khi căn chỉnh lò xo xong ta tiến hành chỉnh cam cho động cơ, trước tiên xác định vị trí cam động cơ, nhìn thẳng đối diện với động cơ. Cam phải là cam xuống, cam trái là cam lên.

Chúng ta kéo cửa lên hết mức cần chỉnh, dùng tay xoay lưỡi gà cho đè vào công tắc hành trình động cơ, làm tương tự với cam xuống để hoàn thành cơ bản công việc lắp đặt.

Lưu ý : Khi lắp cửa cuốn tấm liền đẩy tay chiều rộng tối thiểu của cửa cuốn phải ít nhất là 1m còn cửa cuốn rộng nhất là 5m. Đây là cách lắp cửa cuốn đạt tiêu chuẩn về kích thước. Còn mặt tiền công trình rộng hơn 5m thì nên lắp cửa cuốn có motor điều khiển từ xa vì nếu lắp cửa cuốn hệ cót thì trong quá trình đóng/mở cửa cuốn sẽ bị nặng hơn bình thường.

 

Tư Vấn Chọn Cửa Cuốn Để Lắp Đặt Sử Dụng.

Ngày nay, nhu cầu hiện đại hóa ngày một nâng cao. Trước xu thế này, nhiều người đã lựa chọn lắp đặt cửa cuốn và làm hộp kỹ thuật cửa cuốn thành biển quảng cáo để kinh doanh. Nếu chọn cửa cuốn nào có chất lượng thì bạn sẽ được trải nghiệm tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên trong trường hợp ngược lại, hệ quả hết sức khó lường chính vì vậy nếu bạn có thời gian hay đọc những dòng bài viết dưới đây để có được kinh nghiệm chọn cửa cuốn phù hợp nhất với gia đình bạn.

Thế Nào Là Cửa Cuốn Chất Lượng Cao.

Mặc dù giá cửa cuốn đài loan, giá cửa cuốn đức, giá cửa cuốn kéo tay, giá cửa cuốn Mitadoor… có khác nhau nhưng đều là các mẫu cửa cuốn đang được ưu chuộng và nhiều người sử dụng nhất hiện tại.

Với nhiều ưu điểm và công năng sử  dụng vượt trội từ cấu tạo, chất lượng, uy tín của công ty đến chính sách bảo hành hàng chính hãng thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm để lắp đặt cửa cuốn tại Công ty cửa cuốn minh tâm

Vậy còn lo lắng gì nữa hãy đến ngay với cửa cuốn minh tâm để có được những bộ  cửa cuốn tốt nhất hiện nay. Chúng tôi có thể gửi hình ảnh các mẫu nan cửa cuốn an toàn nhất, đẹp nhất cho khách hàng tham khảo.

Đã có nhiều khách hàng trực tiếp gọi điện cho chúng tôi hỏi rằng ” cửa cuốn nào tốt nhất hiện nay “. Theo kinh nghiệm sử dụng cửa cuốn nhiều năm chúng tôi khuyên bạn nên chọn các sản phẩm cửa cuốn đến từ các thương hiệu có uy tín chất lượng.

Ví dụ các sản phẩm như : cửa cuốn tấm liền Austdoor, Cửa cuốn khe thoáng Mitadoor sẽ yên tâm hơn so với các dòng sản phẩm cửa cuốn giá rẻ ở Hồ Chí Minh khác. Thương hiệu chính là yếu tố rất quan trọng, quyết định về chất lượng của cửa cuốn mà bạn lựa chọn khi lắp đặt.

Nếu bạn còn đang băn khoăn là có nên dùng cửa cuốn công nghệ cao không. Thì bạn nên nhớ rằng tất cả các sản phẩm này được sản xuất trên nền công nghệ hiện đại, trang bị cao cấp hỗ trợ tối đa cho người sử dụng.

” Dùng cửa cuốn có tốn điện không ? ” đây cũng là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Vì đã là cửa cuốn công nghệ cao thì thường tích hợp rất nhiều tính năng hay và độc đáo để hỗ trợ cho khách hàng như khóa cửa cuốn chống trộm, đảo chiều khi gặp vật cản, cùng với đó là áp dụng công nghệ Austmatic Rolling Code,có khả năng có thể tạo ra được những mã nhảy tự động, giúp đảm bảo an toàn khi bạn sử dụng cửa cuốn, giảm thiểu các nguy cơ về trộm cắp, phá mã cửa …

Cửa cuốn tự động an toàn chất lượng có tính năng thông minh và công nghệ hiện đại bạn có thể lựa chọn mua cửa cuốn Austdoor đối với thị trường Hà Nội và toàn miền Bắc. Nếu bạn đang ở Hồ Chí Minh và các tỉnh thành miền Nam có thể lựa chọn cửa cuốn Mitadoor chính hãng.

Nếu bạn có điều kiện kinh tế thì không lý do gì mà bạn lại phải lựa chọn một chiếc cửa cuốn giá rẻ không đảm bảo an toàn.Nếu bạn muốn cập nhật bảng giá cửa cuốn Austdoor, báo giá cửa cuốn tấm liền hãy gọi điện đến cửa cuôn minh tâm 0917.303.123

Còn nếu vì điều kiện kinh tế, bạn buộc phải lựa chọn các mẫu nan cửa cuốn giá rẻ. Tuy chất lượng của những dòng cửa cuốn này vẫn rất tốt. Nhưng chúng tôi khuyên bạn sau khi lắp đặt cửa cuốn tiến hành sử dụng tốt một thời gian thì nên kiểm tra định kỳ thường xuyên 6 tháng/lần để nhanh chóng có thể phát hiện ra những hiện tượng hư hại, để kịp thời có biện pháp sửa chữa đảm bảo an toàn và không gây ra những bất tiện cho bạn trong quá trình sử dụng.

Sai Lầm Khi bạn Chọn Cửa Cuốn Giá Rẻ

Có nhiều vụ việc đã xảy ra như mất trộm, tai nạn về cửa cuốn hoặc cửa cuốn quá chậm trong quá trình làm việc. Nguyên nhân có thể nằm ở việc bạn sử dụng cửa cuốn giá rẻ không rõ nguồn gốc, vận hành kém và hay bị trục trặc trong quá trình sử dụng.

Một khi bạn đã lựa chọn mua cửa cuốn giá rẻ thì sẽ không được trang bị những công nghệ hiện đại như điều khiển tự động, cửa cuốn giá rẻ sẽ không được cài đặt những tính năng đảo chiều khi gặp vật cản. Không được linh hoạt tự động kích hoạt  những tình huống bất ngờ như cháy nổ, mất điện vì thế sẽ gây bất tiện và nguy hiểm cho người dùng.

Nhiều khách hàng xem bảng giá cửa cuốn thấy chi phí lắp đặt đắt hơn so với giá cửa cuốn kéo tay ờ Hà Nội và Hồ Chí Minh. Mà không biết rằng những bộ cửa đó khi lắp đặt cửa cuốn đã bỏ qua các thiết bị hỗ trợ quan trọng cho cửa cuốn với mục đích chính là cắt giảm chi phí.

Tuy nhiên suy  nghĩ và quyết định này của bạn lại tiền ẩn những mối nguy hiểm. Ở đây, chúng tôi xin được lấy ví dụ với dòng cửa cuốn khe thoáng thì việc sử dụng thanh chống nâng là điều kiện bắt buộc.

Một khi chi tiết này bị lược bỏ, trong quá trình cửa vận hành, động cơ motor cửa cuốn sẽ xảy ra các tình trạng như giật cục hoặc không đều, cửa cuốn có thể bị xô lệch tạo ra tiếng kêu lớn. Điều tồi tệ nhất mà không may xảy ra đó là cửa bị xé rách và phải thay thế những nan cửa cuốn mới.

Một lưu ý rất quan trọng nữa đó là việc lắp đặt cửa cuốn quay ra ngoài. Đây là tình trạng không hề hiếm ở nước ta trong khi nó hoàn toàn đi ngược lại tiêu chuẩn lắp đặt cửa  cuốn của các quốc gia khác trên thế giới.

Khi cửa cuốn quay ra ngoài cũng đồng nghĩa với việc toàn bộ chức năng mở cửa cuốn ưu tiên nằm ở bên ngoài. Nếu không may có đám cháy xảy ra, điện lại mất, chốt lý hợp thì ở bên ngoài bạn rất khó thoát hiểm ra ngoài trong trường hợp này.

Không những thế, khi cửa cuốn quay ra ngoài thì việc bị nước mưa và bụi bẩn xâm nhập là điều không thể tránh khỏi. Tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến hiện tượng chập hỏng phải sửa chữa và thay mới gây tốn kém nhiều chi phí cho bạn.

Chính vì thế nếu vì một lý do nào đó buộc bạn lắp cửa cuốn ở phía ngoài thì bạn nên chọn các đơn vị báo giá hộp kỹ thuật cửa cuốn ( báo giá hộp che cửa cuốn ) có kinh nghiệm trong việc đo kích thước lô cửa cuốn để làm sao chống được nước mua vào bên trong động cơ cửa cuốn.

Có câu ” phòng bệnh còn hơn chữa bệnh “, một khi bạn muốn lựa chọn kích thước cửa cuốn theo phong thủy thì khi lắp đặt cửa cuốn các bạn cần phải tuân thủ quy định của nhà sản xuất cũng như tiêu chuẩn quốc tế.

Đây là những lời khuyên thật lòng mà chúng tôi mang lại cho bạn nó có thể là bộ cẩm nang hữu ích dành cho tất cả bạn đọc, những người đã sử dụng hoặc có ý định mua bán cửa cuốn. Từ đó bạn có thể đưa ra những sự lựa chọn sáng suốt, phát huy tối đa những công dụng tiện ích mà cửa cuốn mang lại.

 

Cùng xem 6 mẫu cửa cuốn hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn khe thoáng là thiết kế phổ biến, không chỉ an toàn mà còn êm bền đẹp giá cả phải chăng thân thiện với người sử dụng..

2. Cửa cuốn tấm liền

Còn có tên gọi khác là cửa cuốn công nghệ Úc. Giá rẻ là đặc điểm nổi bật khiến loại cửa này được ưa chuộng là có thể vừa sử dung motor và cũng có thể chuyển qua kéo bằng tay khi cửa bi cháy motor hoặc bị hư 

3. Cửa cuốn xuyên sáng

Cửa cuốn xuyên sáng thế hệ mới thiết kế bề mặt trang nhã,có các ô lấy sáng phù hợp cho những ngôi nhà mặt phố, nhà biệt thự liền kề hoăc nhà kho đông lạnh

4. Cửa cuốn song ngang

Cửa cuốn lưới song ngang tạo sự thông thoáng mà vẫn đảm bảo an toàn. khi lắp ở cổng chính và khu trung tâm thương mại

5. Cửa cuốn làm cửa cổng

Ưu điểm của cửa cuốn khớp inox là giúp cho căn phòng thoáng mát, hứng được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn. Vì thế, chúng thường được sử dụng cho những cửa hàng, showroom và các tòa nhà cao ốc

6.Cửa sổ cuốn

Cửa sổ cuốn là giải pháp bảo vệ cho cửa kính bên trong, thay thế các loại song sắt truyền thống.

Trên đây là 6 mẫu cửa cuốn hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay.cửa cuốn MINH TÂM là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp, lắp đặt cửa cuốn với chi phí thấp nhất !

Liên hệ tư vấn : 0917.303,123 

Tôi thời điểm đó mới tốt nghiệp đại học, chưa kiếm được việc làm thi có một anh ở cùng dãy trọ kêu có đi làm cùng không anh giới thiệu cho một người bạn của anh ấy đang cần một người trực tổng đài. Mỗi lần nhận cuộc gọi Yêu Cầu Sửa Cửa Cuốn tôi chỉ hỏi sơ qua tình trạng rồi xin địa chỉ khách hàng và gửi thông tin cho người anh cùng làm để đến khảo sát và báo giá sửa cửa cuốn

Công việc này là ngành dịch vụ nên khách hàng cần bất cứ lúc nào, giờ nào mà cửa cuốn khách hàng bị hư hỏng.gọi đến thì đi lúc đó ko kể giờ dấc lúc này ở thời điểm năm 2008- 2009 mọi người đã có điện thoại thông minh dùng sim có kết nối internet 2G để truy cập và mạng để tìm kiếm công ty Sửa Cửa Cuốn đến để hỗ trợ.

Vào thời điểm đó tôi kết hợp với anh bạn đó chưa có điều kiện để thuê mặt bằng, mà cũng không cần nhiều vốn và trang thiết bị hiện đại nên sẽ nhiều người nghĩ là Nghề Sửa Cửa Cuốn này là nghề dễ sống, thảnh thơi như đi câu vậy.

Tuy nhiêu mọi người không biết rằng lỗi cửa cuốn thì như các bạn đã biết những bệnh nhẹ như : Mất nguồn, liệt nút remote thì còn dễ đoán được lỗi còn những lỗi nặng như : Đứt lá cửa, Mưa motor tự động chạy lên chạy xuống xổ cả cuộn ở bên trên phải hì hục cả ngày mới sửa được cho khách hàng xong

Đó còn chưa kể vào thời điểm đó không chỉ phải lo cạnh tranh với các trung tâm bảo hành, Cửa Hàng Sửa Cửa Cuốn mà còn cạnh tranh gay gắt với nhau về dán teem trên bộ cửa cuốn nhà khách hàng. Thậm chí có những bộ cửa cuốn có tới 05 – 10 teem dán số điện thoại sửa cửa cuốn dán đè lên nhau để khách hàng tiện gọi điện báo giá thành cạnh tranh nhưng sản phầm kém chất lượng.

Đó là thời điềm vào những năm 2008 – 2010, thoáng cũng đã hơn 10 năm trôi qua thì cũng mọc ra rất nhiều những Công Ty Sửa Cửa Cuốn không có uy tín làm ăn chộp giật cũng có. Và để nhận biết được đơn vị sửa cửa cuốn nào tốt không phải ai cũng biết. Dưới đây với những gì tôi đã từng làm mình xin chia sẻ vài tiêu chí để bạn có thể đánh giá một địa chỉ sửa cửa cuốn tốt nhất .dịch vụ sửa chữa cửa cuốn, Bình lưu điện, thay mới remote, motor cửa cuốn chúng tôi phục vụ 24/24 tất cả các quận, huyện tại TP.HCM : Sửa cửa cuốn Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi... BÌNH DƯƠNG
CÔNG TY SỬA CHỮA CỬA CUỐN MINH TÂM được thành lập lâu năm với những sản phẩm ban đầu như: Cửa nhôm kính; Cửa cuốn - Cửa kéo Đài Loan và các sản phẩm liên quan (Máy móc thiết bị sản xuất cửa, motor, nguyên vật liệu, ...) đã làm hài lòng và đáp ứng được nhu cầu của thị trường bao gồm các tính năng: An toàn, bền, đẹp. mẫu mã đa dạng, ... CTY SỬA CHỮA CỬA CUỐN MINH TÂM  tự hào là nhà cung cấp Cửa cuốn, Sửa cửa cuốn - Cửa kéo hàng đầu tại Việt Nam.
 
SUA CUA CUON TAI HCM BINH DUONG
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây